Tối 20.9, Công đoàn Bộ phận (CĐBP) Bảo tàng Tổng hợp tổ chức đêm văn nghệ mừng Tết Trung thu 2018 cho các cháu thiếu nhi là con em đoàn viên, người lao động của đơn vị

Dự đêm hội có đồng chí Võ Thị Thảo – Ủy viên BCH Công đoàn Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng sở; đồng chí Lê Hồng Khánh – Q.Giám đốc Bảo tàng – cán bộ chuyên trách CĐBP Bảo tàng; cán bộ, viên chức Bảo tàng cùng hàng trăm cháu thiếu nhi con công nhân viên lao động của Bảo tàng.

cong-doan-bao-tang

Đến với đêm hội Trung thu năm nay, các cháu thiếu nhi được thưởng thức màn ảo thuật của nhà ảo thuật Điệp kaka và tiết mục múa lân náo nhiệt, sôi động, sau đó là nhiều tiết mục văn nghệ ấn tượng, đặc sắc gồm múa, hát do các cháu thiếu nhi và đoàn viên công đoàn Bảo tàng thể hiện.

cong-doan-bao-tang-1

Hấp dẫn, vui nhộn nhất vẫn là chương trình đố vui nhận quà khi rất nhiều cháu hồn nhiên dành nhau trả lời các câu hỏi để nhận các phần quà là đồ chơi, bánh, kẹo. Tại buổi lễ, CĐBP Bảo tàng đã trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000đ.

cong-doan-bao-tang-2

Đêm hội Trung thu kết thúc với tiệc phá cỗ Trung thu, chia bánh kẹo cho tất cả các cháu thiếu nhi đến dự khiến cháu nào cũng háo hức, vui tươi.

cong-doan-bao-tang-3

Đây là năm thứ 4, CĐBP Bảo tàng tổ chức đêm hội Trung thu cho các cháu thiếu nhi con em của cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng với mục đích động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi, cha, mẹ các cháu là cán bộ, viên chức đoàn kết, phấn khởi, hăng say làm việc giúp cơ quan ngày càng phát triển như lời phát biểu khai mạc chương trình của đồng chí Lê Hồng Khánh – Q.Giám đốc Bảo tàng